Tính năng công dụng của phân bón Eakmat

     Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phân bón hữu cơ, để lựa chọn phân bón nào cho hiệu quả với cây trồng là một vấn đề ngang giải. Để giải quyết vấn đề đó bài viết này sẽ giúp nhà nông tìm hiểu, lựa chọn 1 sản phẩm của nghiên cứu khoa học, 1 sản phẩm của Viện KHKT NLN Tây Nguyên đó là phân bón Hữu cơ EaKmat.

      Phân bón là gì ?

     Phân bón là sản phẩm có chức năng cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng hoặc có tác dụng cải tạo đất, trong thành phần chứa một hoặc nhiều yếu tố dinh dưỡng vô cơ đa lượng, trung lượng, vi lượng, đất hiếm, hữu cơ, axit amin, vitamin, axit humic, axit fulvic, vi sinh vật có ích, có một hoặc nhiều: chất giữ ẩm, chất hỗ trợ tăng hiệu suất sử dụng phân bón, chất điều hoà sinh trưởng thực vật, chất phụ gia, yếu tố hạn chế sử dụng… Phân vi sinh hay phân bón vi sinh là loại phân dùng trong công nghiệp trồng rau sạch của nhiều nước phát triển trên thế giới hiện nay. Bản chất phân vi sinh là các tập đoàn vi sinh vật bên trong nó, ở  đây là những chủng vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân và phân giải mùn, chất hữu cơ, chất thải trong đất.

    Vậy phân bón EaKmat có gì nổi bật?

Hãy cùng đọc bảng sau để biết về thành phần, tính năng, công dụng của phân bón EaKmat:

Untitled

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Nếu cần thêm thông tin để tìm hiểu phân vi sinh là gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.

Nguồn: Phân bón EaKamt

Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.